Tại Sao Quảng Cáo Được Phê Duyệt Chạy Rồi Bị Từ Chối?

Nhà quảng cáo phải tuân thủ các yêu cầu trong Chính sách quảng cáo của Facebook khi chạy quảng cáo trên Facebook. Chính sách này nhằm mục đích bảo vệ mọi người để tránh trải nghiệm quảng cáo kém chất lượng, đồng thời hỗ trợ mối quan hệ kết nối có ý nghĩa giữa mọi người và các doanh nghiệp.

Hệ thống xét duyệt quảng cáo của chúng tôi chủ yếu dựa vào công nghệ tự động để áp dụng Chính sách quảng cáo cho hàng triệu quảng cáo chạy trên các ứng dụng của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có chuyên viên xét duyệt để cải thiện và huấn luyện hệ thống tự động của mình, cũng như để xét duyệt các quảng cáo theo cách thủ công trong một số trường hợp.

Chúng tôi có thể chọn các quảng cáo đã phê duyệt trước đây để xem xét lại vì một số lý do, bao gồm việc mọi người có ẩn, chặn, báo cáo hoặc phản hồi tiêu cực về quảng cáo không. Tất cả những điều này có thể chỉ ra rằng chúng tôi đã bỏ sót điều gì đó trong quá trình xem xét. Ví dụ:

Quy trình xét duyệt bổ sung có thể được thực hiện ngẫu nhiên để đảm bảo độ chính xác.

Quảng cáo đó có nhận được mức độ tương tác cao ngoài mong đợi hay không, nhất là khi mọi người chặn hoặc ẩn quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng tổ hợp các tín hiệu, bao gồm báo cáo từ mọi người để xác định xem chúng tôi có bỏ lỡ yếu tố nào trong suốt quá trình xét duyệt hay không. 

Nếu quảng cáo của bạn trải qua quy trình xét duyệt bổ sung, chúng tôi sẽ không thông báo cho bạn biết trừ phi phát hiện quảng cáo vi phạm Chính sách quảng cáo. Nếu phát hiện quảng cáo vi phạm chính sách, chúng tôi sẽ từ chối và ngừng phân phối quảng cáo đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top