THÁI ĐỘ HƠN TRÌNH ĐỘ?

CHO ĐI LÀ MẤT LUÔN !?

0
(0)

QUÊN CMN ĐÊ, ĐẤY LÀ CHUYỆN CỦA THẬP KỶ TRƯỚC RỒI

Người khôn bỏ tiền ra mua kiến thức, họ không mua mấy thứ phù phiếm phông ảnh của thầy. Thầy ăn mặc đẹp, hội trường vip, bật nhạc hay, không nói lên điều gì cả. Bởi vì đấy chỉ là một show diễn, và thầy không khác gì con khỉ trình diễn chồm chồm ở trên cho các học viên coi.?

Người khôn bỏ tiền ra mua cơ hội, họ không mua mấy lời ngon ngọt thân tình vớ vẩn của thầy. Họ không bao giờ nhầm lẫn giữa 1 lời khen chân tình, và 1 lời khen kiểu lên trời mà với ai, thượng vàng hạ cám thầy… đều thân ái dành cho ?

Người khôn bỏ tiền ra mua lợi ích, họ hiểu rằng giá trị bao giờ cũng đổi lại bằng giá trị. Và lợi ích thì đem đến nhiều thứ hơn cả tiền bạc, gần giống như cơ hội. Nhưng lợi ích thì trực quan và dễ đánh giá hơn.

Tóm lại, những kẻ khôn ngoan là những người sống thực tế. Họ ít để tình cảm, cảm xúc che mờ đi lý trí. Và với một thái độ sống “nhìn việc, không nhìn người” họ có rất ít tình cảm. Và vì họ khó thân tình, nên họ dành tình cảm cho ai cũng là hiếm hoi. Thế nhưng, chắc chắn 1 điều họ trung thành, đáng tin cậy dù họ sống không vồn vã với ai, đôi khi lạnh như nước ?

Để gặp chưởng môn mỗi ngày:

⬇️⬇️⬇️

www.chapallthay.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một trái tim để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.


CHO ĐI LÀ MẤT LUÔN !?
Subscribe
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top