fbpx

TÍN NGƯỠNG VÀ QUẢNG CÁO?

😇😇😇 Ít ai biết Quảng Cáo đã là 1 thứ tín ngưỡng cổ xưa và là khởi thủy của tín ngưỡng

Tại sao có tín ngưỡng? Thần linh? Quảng cáo ?

Khoảng 2 triệu năm trước đây, khi loài người hiện đại lần đầu tiên xuất hiện lác đác trên khắp các vùng lục địa á, phi, âu, mỹ. Con người đã có 1 bước tiến đặc biệt về mặt tiến hóa so với các sinh vật khác, và giúp cho con người sản xuất ra các CÔNG CỤ, VŨ KHÍ cực kỳ hiệu quả, mà trước đó chưa bao giờ có.

👍🏻 Đấy chính là #TRÍ_TƯỞNG_TƯỢNG !

Trong thời kỳ này, các vấn đề KHÔNG THỂ GIẢI QUYẾT của con người vẫn còn rất rất nhiều thường gắn liền với các yếu tố thiên tai: bão tố, núi lửa, động đất, sinh đẻ, mùa màng, mặt trời…v…v… Kinh nghiệm trong đời sống của họ cho họ thấy nếu không chinh phục được một mối hiểm nguy thì cách tốt nhất để sinh tồn là hoặc 1/ trốn tránh hoặc 2/ thần phục nó. Vì không thể trốn tránh tai họa được nên họ tin rằng muốn hạn chế nó xảy ra cho họ thì chỉ có cách là thần phục và tôn thờ các sức mạnh siêu nhiên trên.

Với lối suy nghĩ và lý luận giản dị của họ, con người trong thời đại văn minh thô sơ nhân tính hóa các sức mạnh siêu nhiên tưởng tượng trên và đặt để cho chúng những vai trò liên quan đến các hiện tượng và tai ương nầy. Từ đó các thần linh ra đời trong sự mê muội của loài người, hay nói các khác là SỰ SỢ HÃI CỦA LOÀI NGƯỜI

“THỜI BUỔI NÀY, 1 TUẦN ĐỔI XE, 1 THÁNG MUA NHÀ. AI NHANH THÌ ĐƯỢC!” – Chưởng môn Long Sắt

#MFA

#longhn

#chuongmon

#chapallthay

#MaxFacebookAds

#chuongmonlongsat

Siêu lớp học MFA (Max Facebook Ads) – Quảng cáo max rẻ, super rẻ + Tạo dàn nghìn tài khoản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.