fbpx

Nỗi khổ nghề đào tạo Facebook ads

Nhiều người nhìn vào cuộc sống tự do của mình và nghĩ ông này sướng. Lúc nào cũng thấy tung tẩy đi ăn đi chơi các kiểu, mấy ai nghĩ nghề này cũng lắm éo le vkl 🙁

👷🏿Bận VKl Làm việc bất kể time 24/24

Nghề Facebook ads ko giống các ngành nghề khác, hệ thống + thuật toán thay đổi rất nhanh + thị trường + khách hàng thay đổi chóng mẹ nó mặt. Nên nếu chỉ đi dạy, thì thầy sẽ bị lụt nghề, một buổi sáng đi dạy có khi lý thuyết trở thành trò hề trước mặt học viên lúc nào ko biết.

Vậy nên cũng cần nhận vài job budget lớn về để làm, chạy ads thuê mệt mỏi và bị déo dắt là chuyện thường xuyên. Ngoài ra cần phải nhấn mạnh rằng đa phần học viên ngành này, toàn làm việc sau 8h tối khi hệ thống của họ close lúc ấy anh em mới time ngồi máy tính và set camp. Vì vậy dạy xong chuyện 11h 12h hay 2h sáng ngồi chỉnh ads cho học viên là chuyện bình thường. 90% mình dạy chạy lãi ngay trên lớp, 30% vít budget lớn thắng ngay còn 70% còn lại support 1 tuần hoặc 2 tuần sau mới làm ngon là bt. Mình hay trêu mình là công dân mỹ vì sống toàn giờ âm phủ, căng thẳng và stress.

👳🏻‍♀️ Không thể kinh doanh và có hệ thống vận hành riêng dù mình thừa kỹ thuật và tài nguyên để làm.

🤘 Cuộc sống là thế đấy các bạn, cái gì cũng có giá của riêng nó. Chẳng ai toàn vẹn được, lựa chọn của chúng ta ntn thì cuối cùng người hưởng là chúng ta dù xấu hay tốt. Còn mình thì đã chót làm thầy dạy Facebook ads rồi, cũng cố mà theo dù nhiều lúc nản vcc vì còn cả những ae đi theo mình nữa.

#chapallthay

#chuongmonlongsat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.