fbpx

NGƯỜI NÀO ĐÓ Ở BÊN NHƯNG KO ĐƯỢC CHẠM VÀO…

Mùa trung thu 2016 năm ấy, cô tròn 14 tuổi và cũng là năm mà cô gặp anh, một người con trai bí ẩn. Đang lúc cô bị lạc mất gia đình mình vào một buổi tối đi chơi trung thu giữa phố phường đầy nào nhiệt, thì anh xuất hiện. A đưa cô ra khỏi mê cung của những con phố nhỏ đầy ắp người, và giúp cô tìm lại gia đình của mình. Nhanh đến mức cô còn không kịp hỏi tên hay bất cứ thứ gì ở anh. Có 2 thứ đặc biệt mà cô nhớ, anh đeo 1 chiếc mặt nạ mầu đen thay vì những chiếc mầu sặc sỡ như những người khác, và anh đưa cô cầm đầu 1 chiếc áo khoác còn anh cầm phía còn lại để dắt cô đi. Khi lẽo đẽo đi phía sau, ngắm nghìn người con trai cao lớn ấy, cô đã phải lòng chàng trai với một tình cảm đầu đời say đắm đầy nồng nhiệt, tình yêu ấy nhen nhóm và bùng cháy lập tức đến mức trước khi chia tay anh, cô thu hết can để hẹn vội: “Năm sau em sẽ lại đến chỗ mà anh tìm thấy em, nhé?”. Chàng trai khẽ gật đầu, rồi biến mất trong dòng người náo nhiệt.

Mùa trung thu năm 2017, họ đã có 1 buổi tối đi dạo chơi trung thu thật vui vẻ. Cô tíu tít kể cho anh về cả năm đầy những chuyện chẳng đâu vào đâu ở trường, và mẹ cô hay khó chịu ra sao, rồi bố cô tếu táo như thế nào…v…v.. Cô muốn chia sẻ với anh mọi điều trong cuộc sống của mình. Và anh cũng thế, anh kể cho cô nghe về những năm tháng đã cũ. Những nơi anh đã đặt chân, những người anh đã từng gặp… Duy anh là ai, thì anh ko nói, vẫn đeo chiếc mặt nạ mầu đen, vẫn dắt cô đi qua những phố phường ổn ã bằng 1 chiếc áo khoác.

Mùa trung trung thu năm 2018 sau nữa, bây giờ cô đã trở thành một thiếu nữ 16 tuổi xinh đẹp, ngây thơ, nồng cháy. Cô quyết định rằng năm nay mình sẽ thổ lộ tình cảm với anh, cô muốn nắm tay anh, ôm anh thật chặt và nói cho anh biết rằng cô nhớ anh, cô yêu anh dường nào…

… Cô sững sờ, sau đó khóc nấc lên rồi lao vào lòng anh, người mà cô đã yêu thầm biết bao năm tháng…

#2016

#2017

#2018

#motnguoinaodo

#chapcolong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.