Look A Like trong Facebok Ads: Chuyên sâu đến chiến thuật

Bây giờ rất nhiều thầy dạy học viên chạy look a like như 1 tấm bùa hộ mệnh, vì rủi ro khi chạy look a like là ở mức thấp. Nhưng sự thật look a like chạy có ngon… như lúc các bạn chạy ở trên lớp học hay không? Hay look a like chính xác là để làm gì? =)) Trong bài này chưởng môn sẽ chia sẻ tất tần tật về look a like và các chiến thuật chạy cho các bạn mới nhé. Khỏi mất tiền đi học mấy cái lý thuyết liên thiên mà các thầy tưởng tượng ra ( ví dụ như kiểu 1% thì chạy ngân sách 600k, 10% thì chạy ngân sách 6tr/ ngày của 1 bên đào tạo gà gô nào đó đang dạy học viên. )

Look A Like là gì?

Look A Like trong Facebok Ads

Là 1 tệp khách hàng được tạo ra từ việc đối sánh các yếu tố hành vi, nhân khẩu học của những khách hàng đến từ 1 đối tượng nguồn bất kỳ: Pixel, tương tác page, inbox page…v..v… Độ lớn của tệp sẽ được tính dựa vào số % mà các bạn chọn: Ví dụ ở thời điểm hiện tại, khi bạn chọn look a like 1% thì Facebook sẽ đối sánh để tạo ra 1 tệp tương đương với 1% dân số của Việt Nam – 670 nghìn người – 10% thì là 6 triệu 700 nghìn người, và đây là những người có cùng nhân khẩu học hay hành vi gần giống với đối tượng nguồn nhất.

Khi nào nên Look A Like?

Theo khuyến cáo của Facebook thì đối tượng nguồn cần ít nhất 1000 – 50000 người để có hiệu quả tốt nhất. Nghĩa là đối tượng nguồn của bạn càng nhiều, càng chất lượng, thì Facebook sẽ có thể đối sánh càng nhiều, từ đó chọn lọc ra những khách hàng phù hợp nhất với bạn.

Lưu ý quan trọng khi chạy Look A Like:

Đây là tất cả về look a like mà chưởng môn biết, chúc Ace thành công. Bớt mất tiền cho mấy ông thần ba lăng nhăng, tưởng tượng ra đủ các kiểu thể loại kiến thức ơ kìa nhé :))

Thời buổi 1 tuần đổi xe, 1 tháng mua nhà. Ai nhanh thì được !

Chưởng Môn Long sắt

Siêu lớp học Facebook Ads duy nhất: Tối ưu MAX LÃI, MAX tài khoản Ads + vượt VPCS dành cho BOSS SHOP ĐẲNG CẤP

Bán thẻ app SLL    Bán tài khoản quảng cáo Facebook SLL

Hội những người đã ghé thăm Longhn.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.