❤️ GÁI CAO CẤP VÀ NHÀ QUẢNG CÁO

Hồi 2 năm trước bị người yêu bỏ, tâm lý ko vui nên làm việc cũng chẳng đâu vào đâu, chạy quảng cáo cho khách lỗ sml, vậy nên tối tối rất hay đi mấy bar chơi uống rượu giải sầu. Tất nhiên thấy em nào ngon ngọt thì xà vào tán tỉnh, mời rượu, mời bóng rồi rủ đi ngủ. Tôi thường lấy cái vẻ ngoài hào nhoáng để che đi cái xấu xí bên trong vậy nên đa phần là ok, chỉ vài lần tôi thất bại và 1 lần tôi nhớ nhất có lẽ cả đời không bao giờ quên… Là em, người đã thay đổi cuộc đời tôi!

Lần ấy, là một buổi đêm mùa đông tháng 10, lúc nhìn thấy em phê pha lắc lư theo tiếng nhạc tôi cứ nghĩ em là gái. Mà có sao, tôi cũng ko định tìm kiếm tình yêu tình báo gì lúc này. Vậy nên tôi bắt chuyện mời em về bàn tôi ngồi, tất nhiên là em đáp lại. Rất nhanh chúng tôi cuốn vào nhau, câu chuyện trên trời dưới đất đủ thứ hay ho, sau em cũng thẳng thắn là em đi khách, lúc này tôi mới biết tất cả những gì tôi nghĩ là đúng =))

Rồi em hỏi tôi làm gì ? Làm quảng cáo facebook- tôi trả lời gọn lỏn – nhưng chạy cho khách lỗ sml nên khách bỏ đi hết. Công ty sắp giải tán rồi. Tôi cười nhẹ.

Em: Anh chọn sai đối tượng rồi – em tỏ vẻ sành sỏi

Đù, tôi giật mình và bắt đầu nhìn em từ ngực đến đít

Tôi: Tại sao em nói thế ?

Em: À, em ko biết gì quảng cáo facebook nhưng e nghĩ cũng giống như làm nghề như bọn em, quan trọng nhất là lựa chọn đối tượng sao cho phù hợp. E tự nhận mình ở phân khúc cao cấp, 1 shot 6 triệu, qua đêm 9 triệu và chỉ nhận 1 khách / ngày để đảm bảo sức khỏe, có thời gian nâng cấp bản thân. Nên hôm nào chọn nhầm bàn ngồi với anh nào nghèo không có tiền hôm đấy coi như bỏ, mấy anh trẻ thì phục vụ mệt, già quá thì em ko có cảm hứng.

Siêu lớp học MFA - facebook ads

Đù mé, bà cô tổ, em có thật làm gái không thế? Tôi nghĩ =))

Tôi: Vậy sao em ngồi với anh ? Ngoài chọn đối tượng ra theo em còn yếu tố nào nữa ? – tôi hào hứng hùa theo

Em: nhìn anh tầm 30 tuổi, cầm vertu vàng, liên tục tip cho các bạn phục vụ. Em xếp anh vào khách hàng tiềm năng nhất, dễ phục vụ, kinh tế có tích lũy, chăm sóc tốt 1 lần thì còn nhiều lần nữa, lại có khi tốt phúc còn được đổi xe mua nhà time city :)) nói xong em cười phá lên.

Tôi bắt đầu muốn quỳ xuống để bái em làm cô cô rồi đấy, đáng ra em phải đi làm quảng cáo chứ không phải tôi.

Tôi: Mà sao em biết anh tip cho bàn? Ngay từ đầu em đã chú ý anh phải không? ( mặt vênh lên có chút tự hào)

Em: Lúc anh ngồi vào bàn là em đã biết, môi trường làm việc của bọn em là những chỗ phức tạp. Không có óc quan sát thì dễ dính phải mấy anh xã hội, các anh ý có tiền nhưng ko vui là đánh. Nên em bắt buộc phải thuộc thói quen của từng kiểu khách hàng, để làm sao chọn lựa cho đúng. Lúc nãy anh có hỏi em còn yếu tố nào ạ? Yếu tố tiếp theo là em không bao giờ mời chào ai, em thích thì em có thể ra tín hiệu. Nếu ai thích em thì tự sẽ bắt chuyện, còn không thì thôi. Em chỉ bán hàng cho ai cần em, như vậy mới được giá, anh nói phải không ?

Lúc này thì mắt tôi như hoa đi, tai ù hết cả lại, tôi cứ nghĩ nghề bán trôn nó ez vkl. Chỉ cần là ngon, auto đông khách, đéo ngờ nó lại có cả 1 lập luận đại cương mà logic hơn cả tôi chạy quảng cáo facebook ấy chứ.

Tôi: Anh thấy hình như các bạn ở đây chỉ có giá 3tr/ shot, tại sao em lại đòi 6tr ?

#nhatkycualongsat

#chapallthay

#cogiaodaudoi

#cogiaomarketing

#chuongmon

Siêu lớp học MFA (Max Facebook Ads) – Quảng cáo max rẻ, super rẻ + Tạo dàn nghìn tài khoản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.