#ĐÀN ÔNG – #TIỀN – #TAY NGƯỜI YÊU

“Tiền là thứ lãnh lẽo, tay của người mình yêu thì ấm áp”

Chọn thứ gì là tuỳ ở mỗi người đàn ông, khi còn trẻ, nghèo đầy mộng mơ có nhiều người nghĩ rằng chọn tay người mình yêu trước. Rồi sau này hay đứa cố gắng cùng nhau kiếm tiền cũng không sao.

Cho đến khi hiện thực tàn khốc thực tại giúp cho họ nhận ra rằng: khi không có tiền, không có tương lai thì có #chó nó thèm nắm tay, nói gì là người mình yêu 😰

Lúc lớn lên rồi, kiếm được nhiều tiền rồi thì lại nghĩ cuộc đời này thật đại trà tẻ nhạt. Muốn có một bàn tay ấm áp thật sự để xua đi cái lạnh của mùa đông sao lại khó thế? Càng phù phiếm, người ta lại càng khó nhận ra đâu là những điều thực sự trân quý, có ý nghĩa với mình, có thể nắm tay nhau đi đến cùng trời cuối đất?

Vậy nhưng trên đời này, như vậy có lẽ mới là hay ho, nếu chúng ta tính toán quá nhiều. Mọi thứ đều được hoạch định, mọi thứ đều rõ ràng. Vậy thì cuộc sống còn gì thú vị nữa? Vậy thà cứ sống như một đứa trẻ, cái gì đến trước thì đến, #TIỀN hay #TAY của người mình yêu bất kể lúc nào chỉ cần nắm được thì #PHẢI_NẮM.

Và nếu anh em nào nhỡ nắm tay ai đó lúc chưa có tiền đồ gì trong tay, cũng đừng lo lắng. Hãy đến gặp chưởng môn để chưởng môn giúp các bạn: Tăng tốc độ kiếm tiền nhanh hơn tốc độ của người yêu các bạn trở mặt nhé, khẩn trương lên nghèo là bị bỏ đấy 🐝🥴🥳

🤘🏻 Cái gì đến trước thì nắm trước, ai đăng ký sớm thì học sớm, ăn chơi sớm, nhanh là được: www.chapallthay.com

Siêu lớp học MFA - facebook ads

“Thời buổi 1 tuần đổi xe, 1 tháng mua nhà. Ai nhanh thì được” – Chưởng Môn Long Sắt

#chapallthay

#chuongmonlongsat

SOCKs5 Private Unlimited Hệ thống Account NET MFA Bán vps windows US SLL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.