❤️❤️❤️ CHƯỞNG MÔN TRẢI LÒNG VỀ TÌNH YÊU

Chưởng Môn ơi, đến giờ vẫn chưa thấy anh yêu ai. Tại sao thế anh? A vẫn còn yêu ai đó sâu sắc, hay anh vì đã ăn chơi quá ko còn thấy rung động với ai nữa?

Anh có thể không dùng từ yêu được không? Nghe nó cứ trần tục mà thường thường dễ dãi quá, mình dùng từ SI đi nhé. Đời người ta ai rồi cũng trải lần lượt SI – MÊ – HẬN, si là hạt, mê là cành lá, hận là quả. Anh nghĩ là đã để mình ở chữ SI, anh là một cái hạt LƯỜI BIẾNG chưa chịu nảy mầm thôi.

Em cứ tưởng tượng trời mưa, em ngẩng lên ngắm trời mưa ngây dại, hạt mưa bay bay trên bầu trời bao giờ cũng thật đẹp nhưng lại rất nhanh phải ko?. Khoảnh khắc ấy chính là nhân sinh, vậy nhưng anh đã nhỡ để mình lại trên bầu trời để làm một đám mây nhởn nhơ theo gió 😁

Đã có nhiều phút dài, anh ngồi một mình trong phòng làm việc và dành hết tâm trí mình vào chuyện làm quảng cáo. Nhiều người nghĩ anh có tất cả, nhưng anh không nghĩ mình phải có tất cả để làm gì. Cuộc sống luôn phải lựa chọn, và anh đã chọn quảng cáo làm cái SI của đời mình. Với người khác các chỉ số có lẽ quá khô khan, nhưng với anh mỗi chỉ số lại nói lên một điều gì đó lúc là cảm xúc của khách hàng, khi lại là cảm xúc của chính những học viên mà anh dạy. Anh cảm thấy thế !

Cụ thể hơn, ví dụ nhé ĐPH và ctr cho anh thấy việc khách hàng có đang phấn khích hay chán ghét Sp hay ko? Tỷ lệ bình luận / ctr giúp anh thấy khách hàng có hài lòng với giá bán sp/ ct khuyến mãi không? Hoặc nhìn một camp học viên của anh set anh có thể biết cậu này có phải 1 người kỷ luật, logic, hay sống cảm xúc hay ko? Thậm chí có khi anh thấy cả sự hận thù, tham lam, tuyệt vọng …v..v… Còn nhiều nhiều điều nữa, trong ngôn ngữ ấy…

“THỜI BUỔI NÀY, 1 TUẦN ĐỔI XE, 1 THÁNG MUA NHÀ. AI NHANH THÌ ĐƯỢC!” – Chưởng môn Long Sắt

#MFA

#longhn

#chuongmonlongsat

#chapallthay

#MaxFacebookAds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.