Cẩm nang tut, trick black phây búc toàn tập – Phần 2

Chào các bạn, dạo này mải coin với card nên hôm nay mới viết tiếp phần 2 của cẩm nang tut trick facebook được. Trong phần này tôi sẽ nói sâu về business facebook, các bạn sẽ hiểu rõ hơn quyền lực của business (BM) và tôi chỉ sử dụng BM mà không phải tài khoản cá nhân. Để hiểu rõ phần này, bạn nên đọc phần 1 và trang bị cho mình các kiến thức cơ bản 🙂

I – Thủ thuật Business Facebook

Các định nghĩa cơ bản cần nắm vững:

Thêm Đối Tác cho BM: Là hành động bạn chỉ định ( gán ) 1 đối tác thông qua ID của BM ( xem trong phần Thông tin doanh nghiệp )

Chỉ định tài sản: Facebook coi tk ads, page, pixel ..v…v… trong BM là 1 dạng tài sàn. Sau khi đã gán đối tác, bạn cần chỉ định ít nhất 1 tài sản bất kỳ cho đối tác để cùng quản lý.

Thêm người: 1 BM đã được gán đối tác + chỉ định tài sản, bạn còn cần thêm người để có thể chỉnh sửa, quản lý 1 tài sản cụ thể.

Đến đây thì các bạn đã nắm hầu hết những tut trick trong quảng cáo facebook, hãy cố gắng tìm tòi thêm và phát triển những kỹ thuật của riêng mình. Ai có câu hỏi nào khác có thể đặt câu hỏi ngay dưới bài viết, mình sẽ reply khi có thể nhé.

Chúc các bạn đón năm mới vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè

Siêu lớp học MFA (Max Facebook Ads) – Quảng cáo max rẻ, super rẻ + Tạo dàn nghìn tài khoản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.