1 VẠN 8 NGHÌN LẦN #NỖI_KHỔ CỦA ĐÀN ÔNG

🙈🙈🙈

Nhiều lúc Chưởng Môn được lắng nghe các kiểu tâm sự từ học viên, những người anh em… Đặc biệt là về mặt tình cảm, bạn gái, người yêu, vợ, vợ suýt cưới… vân vân và mây mây… Nghe xong mình chẳng biết khuyên gì, bởi vì ngay cả mình… cũng đã làm gì có người yêu 😢

Hôm nay viết 1 lần #tóm_tắt hết lên đây vài lời tâm sự, mong các chị em đọc đi, share đi để mà thông cảm cho cánh đàn ông, anh em thì càng cố gắng mà đọc hết để mà tránh #CÁI_NHỤC sau này.

💃 Các chị em thân mến, các em là: con gái, đàn bà, người yêu, vợ, mẹ của bọn anh. Cuộc đời của các em có yêu sai người, thậm chí bí bách đi làm gái bao, gái nhảy, gái mát xa mát gần. Cuối cùng thì úp sọt được thằng nào mới tính tiền thằng đấy, vẫn là cuối cùng chồng các em, người yêu các em phải lo lắng cho cuộc sống của các em. Vậy nên cụ #Trần_Duy_Hưng có câu: ” Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng” là thế!?

Đàn ông bọn anh rất khác, bọn anh sinh ra đã là niềm hi vọng của cả gia đình. Đàn ông nghèo luôn bị phụ nữ coi thường, giống như tấm rẻ lau bảng hàng ngày lôi ra mà dày vò, bôi bẩn, rẻ rúng. Đàn ông nhỡ mà làm sai 1 2 lần, thì có khi bọn anh phải chấp nhận #LÀM_CHÓ_CẢ_ĐỜI sống cuộc đời bần hàn mà cúi đầu xuống (có khi ko có tiền chẳng dám nói yêu ai) Nào có được sống dễ dàng như các em, RỬA BẸN CÁI XONG LÀ XONG 😢 Em ngon, là auto hạnh phúc, chanh xả, du lịch khắp thế gian chỉ cần đem theo… À thôi…

” Thời buổi 1 tuần đổi xe, 1 tháng mua nhà. Ai nhanh thì được” – Chưởng Môn Long Sắt (Người đàn ông có đôi mắt sáng và bàn tay vàng)

Bán thẻ app SLL    Bán tài khoản quảng cáo Facebook SLL

Hội những người đã ghé thăm Longhn.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.